Vì sao bàn thờ tủ thờ thường có 3 bát hương


vị trí tủ thờ hợp phong thủy

Đặt bàn thờ theo địa điểm đặt
Đối với những ngôi nhà truyền thống của người Việt thì thường có ba hoặc năm gian. Trong đó, gian giữa được xem là gian trung tâm của căn nhà và cũng là vị trí đặt cửa ra vào, mở cửa là nhìn thấy trời đất, âm dương hòa hợp. Bởi vậy, gian giữa cũng là gian được các gia đình đặt bàn thờ tổ tiên của gia đình.
Với những ngôi nhà tầng thì vị trí bàn thờ thường được đặt trong một phòng riêng ở tầng trên cùng của ngôi nhà. Bởi vì đây là vị trí cao nhất và tạo được không gian trang nghiêm mà còn thuận lợi cho gia chủ trong việc cúng bái, hóa vàng ngoài trời.
hướng đặt bàn thờ cho người tuổi thìn

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi canh thìn
Người thuộc Canh Thìn sinh năm 2000 có quẻ mệnh Ly – Hỏa thuộc Đông tứ mệnh và có ngũ hành là Bạch lạp kim tức là Vàng trong nến rắn. Xem hướng bàn thờ cho người tuổi Canh Thìn tốt nhất nên đặt tủ thờ ở vị trí một trong các hướng tốt sau:Hai bên bàn thờ gia tiên thì còn có đôi câu đối. Ngoài dùng trang trí, đôi câu đối để cạnh bàn thờ gia tiên còn có mục đích chính là ghi lại những lời răn dạy con cháu những giá trị đạo đức truyền thống, ca ngợi truyền thống của dòng họ hoặc cầu mong thái bình, thịnh vượng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ quan trọng trên mà ANAMO vừa đưa tới sẽ giúp ích cho các quý độc giả trong bày trí các vật dụng thờ cúng trên bàn thờ gia tiên.Tiêu chí chất lượng của một chiếc tủ thờ cao cấp
Một chiếc bàn thờ đẹp bao giờ cũng phải hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất lượng, mẫu mã cũng như công năng của nó. Tủ thờ trước hết phải đảm bảo về độ chắc chắn, các chi tiết ráp nối luôn phải được click here đóng mộng gỗ khít đến độ hoàn hảo, chất gỗ phải được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo 100% không bị lẫn gỗ tạp hay gỗ rát. Chất gỗ phải đảm bảo đã khô kiệt để không bị co ngót, cong vênh. Các chi tiết trên bản lề cánh tủ, đường ray ngăn kéo cũng cần được xem xét kỹ lưỡng không để bị vênh, xệ, kẹt hoặc hoạt động thiếu trơn tru…

Phòng thờ để được đánh giá là đẹp cần đảm bảo những yếu tố nào?
Một không gian phòng thờ đẹp thì không thể vắng bóng những sản phẩm thờ cúng của Anamo cung cấp. Chính vì vậy, nếu như khi có nhu cầu, quý độc giả hãy liên hệ ngay với ANAMO chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tủ thờ giá rẻ tphcm phù hợp nhất, đẹp nhất và tâm linh nhất cho không gian nội thất phòng thờ của gia đình mình .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *